Hướng dẫn thiết lập một số tuỳ chỉnh cơ bản trong VLTK Max

Xin chào các đại hiệp! Chắc hẳn trong quá trình chơi các đại hiệp gặp không ít các vấn đề liên quan đến thiết lập của game VLTK Max đúng không nào? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các đại hiệp tìm hiểu và hướng dẫn các đại hiệp thiết lập các tuỳ chỉnh cơ bản trong VLTK Max. Mời các đại hiệp cùng theo dõi. Hi vọng nó sẽ giúp được các đại hiệp 1 phần nào đó. Xem ngay nào!

Thiết lập góc nhìn trong VLTK Max

Tuỳ chỉnh đầu tiên đó là góc nhìn. Đại hiệp nên thiết lập sao cho góc nhìn mình chơi dễ nhìn nhất và trực quan nhất. Khi đó trải nghiệm game của đại hiệp mới thật sự “xịn xò” được.

Sau khi tạo hình nhân vật và đoạn phim giới thiệu về cốt truyện của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, đại hiệp có thể lựa chọn góc nhìn cho game.

Có 2 lựa chọn góc nhìn trong game như sau:

 • Chế độ 2.5D: Góc nhìn truyền thống, thích hợp với người chơi không thích ứng với 3D
 • Chế độ 3D: Góc nhìn tự do, đại hiệp có thể tự do xoay chuyển góc quay của Camera theo ý thích.

Quý đại hiệp có thể tự điều chỉnh góc nhìn bằng cách nhấn vào nút Thiết lập góc nhìn ở góc trái màn hình.

thiet-lap-co-ban-trong-vltk-max

Thiết lập Cách di chuyển

 • Trên màn hình thiết bị, đại hiệp dùng nút di chuyển để chỉ định hướng di chuyển cho nhân vật đến vị trí cần.
 • Trên bản đồ thế giới, đại hiệp có thể nhấp chọn vị trí cần tới, người chơi sẽ được truyền tống đến vị trí đó.

Thiết lập cấu hình game VLTK Max

 • Trong giao diện Thiết lập, có thể tùy biến điều chỉnh, thiết lập các thông số hiển thị sao cho phù hợp nhất với thiết bị của mình, đảm bảo trải nghiệm game luôn ổn định, mượt mà.
 • Giao diện Thiết lập có nhiều lựa chọn tùy chỉnh khác nhau, cụ thể như:
  • Tùy chỉnh chất lượng hình ảnh phù hợp (Tiết kiệm pin, Tốt, Phim, Thế giới khác)
  • Bật/Tắt chế độ Tiết kiệm và chế độ tự động giảm nhiệt. Đây là cơ chế của game khi phát hiện nhiệt độ thiết bị của bạn quá cao, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh màn hình hiển thị và các thông số liên quan khác để làm mát thiết bị. Hơn nữa, khi bạn không chạm vào màn hình trò chơi 5 phút, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện năng; trong chế độ này, mức tiêu thụ điện năng của trò chơi sẽ giảm xuống. Chế độ tiết kiệm điện năng không ảnh hưởng đến việc vận hành game. Quý đại hiệp chỉ cần chạm vào màn hình một lần nữa để trở về chế độ chơi bình thường.
  • Điều chỉnh tốc độ khung hình (Thấp – 25 FPS, trung – 30 FPS, cao – 60 FPS, Siêu cao – 90 FPS) kèm độ phân giải phù hợp với thiết bị (Thấp, trung, cao, siêu cao và cực cao)
   Tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, hiệu ứng phủ bóng, độ tinh phủ, khoảng cách ống kính, hiệu ứng thời tiết và dấu chân.

thiet-lap-co-ban-trong-vltk-max

Một số tùy chỉnh khác trong phần thiết lập

 • Âm thanh: Tại đây, đại hiệp có thể thiết lập tăng/giảm, tắt/mở các thông số liên quan đến âm thanh (Nhạc, Hiệu ứng, Lồng tiếng, Rung)
 • Trò Chuyện: đại hiệp có thể điều chỉnh tính năng tự động phát voice, bật/tắt hiển thị bong bóng chất trên đầu, và cửa sổ chat.
 • Tính năng: đại hiệp có thể tùy chỉnh bật/tắt các tính năng nhắc nhở, tính năng hệ thống và tính năng thông báo khác.
 • Thao tác: Tại đây, đại hiệp có thể điều chỉnh việc chọn mục tiêu, thiết lập Vòng Quay, và dạng ống kính hiện tại để tăng trải nghiệm game chân thực hơn

Trên đây là các thiết lập cơ bản trong VLTK Max để đại hiệp được trải nghiệm game tốt nhất. Đừng quên rằng chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 100% khi cần nhé. Hãy gọi cho chúng tôi nếu đại hiệp đang gặp khó khăn.

Chúc các đại hiệp chơi game vui vẻ

>>> Đừng bỏ qua: Tổng Hợp Giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ Max Mới Nhất Tháng 12/2023

Rate this post
Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *