Hướng dẫn nhập môn phái Thiên Vương trong VLTK Max

Thiên Vương là môn phái cận chiến hệ Kim, nổi bật với khả năng phòng thủ và chống chịu cao. Môn phái này được mệnh danh là “lá chắn thép” của đội hình, có khả năng thu hút sát thương và khống chế từ đối phương, tạo điều kiện cho đồng đội gây sát thương. Trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nhập môn phái Thiên Vương trong VLTK Max. Mời các bạn cùng tham khảo để lựa chọn phái cho mình tốt nhất nhé. Bắt đầu thôi nào.

Các kỹ năng nổi bật của Thiên Vương

Đầu tiên, chúng ta hãy nói về kĩ năng của phái Thiên Vương. Đó là:

Kỹ năng Chiêu thức Cộng điểm
Phá Lãng Thiên Điệp Trong phạm vi hình chữ nhật phía trước 8m khiến mục tiêu chịu 612% sát thương cơ bản và Đánh Ngõ 1 giây, miễn khống chế trong thời gian thị triển. Nhận 15 chiến ý. Tăng khi dư điểm
Truy Tinh Trục Nguyệt Nhận khiên chắn bằng 5% sinh lực tối đa, đột tiến đến chỗ mục tiêu trong phạm vi 12m, gây cho mục tiêu trong phạm vi hình chữ nhật 6m 234% sát thương cơ bản và 60% Giảm Tốc. 2 tầng Xung Năng. Trong lúc xông lên sẽ miễn khống chế . Muận 10 Chiến Ý. Tăng khi dư điểm
Tam Xuyên Quy Hải Kéo người chơi trong vòng 8m và quái trong vòng 15m, gây 148% sát thương cơ bản và gây giảm tốc 80%, sau đó gây cho mục tiêu trong phạm vi 296% sát thương cơ bản và 1 giây Choang , miễn khống chế trong thời gian thi triển. Thị triển chiều thức nhận được 10 điểm Chiến Ý, mỗi khi tấn công chính xác 1 mục tiêu nhận được 5 điểm Chiến Ý. Max (ưu tiên)
Thiên Địa Nhất Thương Nhấn giữ gây cho mục tiêu trong phạm vi hình quạt 7m 664% sát thương cơ bản và hiệu quả Hậu Ứng kéo dài, Trúc Thích kết thúc hoặc thả nút ra sẽ gây cho mục tiêu 352% sát thương cơ bản và 1 giãy Đánh Ngã, miễn khống chế trong thời gian thị triển. Trong thời gian Trác Thích sẽ liên tục nhận được Chiến Ý, tối đa nhận 21 điểm, còn quét nhận được 10 điểm Chiến Ý. Tăng sau Tam Xuyên Quy Hải

huong-dan-choi-phai-thien-vuong-trong-vltk-max

Ưu điểm của Thiên Vương:

  • Khả năng phòng thủ, chống chịu và sinh tồn cực cao.
  • Kỹ năng đa dạng, có khả năng gây sát thương, khống chế và hỗ trợ đồng đội.
  • Thích hợp với mọi hoạt động trong game, từ solo, PK đến đánh boss, săn boss.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn nhập môn phái Đường Môn trong VLTK Max

Nhược điểm của Thiên Vương:

  • Sát thương không quá cao.
  • Khó chơi, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng điều khiển tốt.

Hướng dẫn cách chơi phái Thiên Vương trong VLTK Max

Thiên Vương là môn phái có khả năng phòng thủ, chống chịu cao nên lối chơi của Thiên Vương chủ yếu là lao vào giữa đội hình đối phương để thu hút sát thương, tạo điều kiện cho đồng đội gây sát thương.

Trong giao tranh, Thiên Vương nên sử dụng các kỹ năng tầm xa như Tầm kích, Hàng long chưởng pháp để gây sát thương từ xa. Khi đối phương áp sát, Thiên Vương có thể sử dụng các kỹ năng cận chiến như Tam Xuyên Quy Hải, Bút họa sơn hà để gây sát thương và khống chế đối phương.

Để chơi Thiên Vương hiệu quả, người chơi cần lưu ý:

  • Nâng cao các chỉ số phòng thủ, chống chịu.
  • Học cách né tránh đòn tấn công của đối phương.
  • Sử dụng các kỹ năng kết hợp hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh của Thiên Vương.

Thiên Vương là môn phái có khả năng phòng thủ, chống chịu cao, thích hợp với mọi hoạt động trong game. Nếu bạn là người chơi mới, Thiên Vương là một lựa chọn không tồi.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn nhập môn phái Tàng Kiếm trong VLTK Max

Rate this post
Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *