5 Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max Vinagame không sợ bị lừa

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max là nhu cầu của nhiều game thủ mobile hiện nay. Với sự ra mắt của tựa game kỉ niệm, Võ Lâm Truyền Kỳ Max hứa hẹn mang lại nhiều kí ức thú vị cho game thủ. Nếu bạn đang không biết cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max của Vinagame hoặc sợ nạp thẻ vào những trang web lừa đảo. Hãy xem ngay 5 cách nạp KNB Võ Lâm Truyền Kỳ Max được Volamtruyenkymax.com chia sẻ dưới đây.

Võ Lâm Truyền Kỳ Max đã và đang là tựa game được nhiều game thủ lựa chọn để giải trí. Mức độ bùng nổ của tựa game cực kỳ hot này ngày càng tăng lên. Có những lúc vào sever quá đông và bị lag nhẹ. Như vậy có thể thấy được độ hot mà Võ Lâm Truyền Kỳ Max mang đến. Nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Max là cách để game thủ có thể gia tăng số lượng Kim Nguyên Bảo. Đây là tài nguyên mà bất kì game thủ nào cũng muốn có để mua bán, giao dịch với người chơi khác.

Nào, hãy cùng xem 5 cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max chính xác và uy tín nhất hiện nay nhé.

Cách 1: Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max trực tiếp từ giao diện game

Đây là cách nạp tiền được đa phần game thủ sử dụng. Bởi vì cách nạp thẻ này không bao giờ sợ bị lừa đảo. Tất nhiên trừ khi bạn chơi game lậu không phải của Vinagame thôi =))). Được rồi không lan man nữa dưới đây là hướng dẫn cho cách nạp thẻ này.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào game với tài khoản cần nạp.

Bước 2: Sau đó tại giao diện màn hình bạn click vào Nạp. Lưu ý: Đối với các tài khoản chưa nạp lần nào thì click vào Nạp Lần Đầu nhé.

cach-nap-the-vo-lam-truyen-ky-max-tren-game

Bước 3: Lúc này giao diện sẽ đổi sang các gói nạp để bạn tham khảo như hình dưới.

cach-nap-the-vo-lam-truyen-ky-max-tren-game2

Bước 4: Hãy chọn gói nạp theo nhu cầu của mình và hoàn thành thanh toán tương ứng với CH Play hoặc iOS nhé.

Lưu ý: Sau khi thanh toán hoàn tất thì bạn đợi 5s – 10s thì KNB mới được cộng vào tài khoản của mình nhé. Nhanh thôi, Vinagame rất uy tín trong việc nạp thẻ. Chắc ai cũng biết điều này rồi =))).

Cách 2: Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max từ website của nhà phát hành

Có một số người không liên kết tài khoản ngân hàng nên không thể nạp trực tiếp trong game thì hãy tham khảo cách 2. Nạp thẻ VLTK Max trên website của Vinagame. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của Vinagame cho game VLTK Max. Đó là: https://vltkmax.vnggames.com/

Lưu ý: Hãy vào địa chỉ website này nhé https://vltkmax.vnggames.com/. Mọi trang website khác đều lừa đảo, không uy tín, dù cho gói nạp có “NGON” cỡ nào đi nữa. Hãy nhớ nhé. Kẻo bị “tiền mất, KNB không có” thì lại đi than phiền với nhà phát hành. Chúng tôi sẽ bôi đỏ dòng này để bạn nhớ cho kĩ.

Bước 2: Bạn chọn mục NẠP THẺ.

nap-the-vltk-max-tren-website

Bước 3: Ngay sau đó, màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện. Hãy nhập tài khoản mình cần nạp vào nhé. Tiếp theo chọn sever và tên nhân vật của mình.

nap-the-vltk-max-tren-website1

nap-the-vltk-max-tren-website2

Bước 4: Lúc này, Vinagame sẽ cho bạn các gói để bạn lựa chọn nạp cho mình. Ở đây có nạp:

  • Nguyên Bảo.
  • Lục Bảo.
  • Tuần Tháng.
  • Quà Ngày.
  • Trưởng Thành.
  • Sự Kiện

nap-the-vltk-max-tren-website3

Tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn lựa gói nạp cho phù hợp. Bạn có thể bấm XEM hoặc MUA cho từng gói. Tốt nhất là Xem trước để biết gói đó có gì nhé.

Bước 5: Sau khi lựa chọn được gói cần nạp, bạn bấm vào MUA. Lúc này nhà phát hành sẽ cho bạn nhiều cách thanh toán khác nhau. Ví dụ như: Zalo, Thẻ Zing, Ngân hàng, Visa, Master Card.

nap-the-vltk-max-tren-website4

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán và thanh toán là bạn đã có thể nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max thành công cho tài khoản của mình rồi đấy.

Đợi một chút rồi vào trong game để check lại xem tài khoản của mình có KNB chưa nhé.

Cách 3: Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max bằng ZaloPay

Với cách nạp thẻ VLTK Max bằng ZaloPay thì không khác gì cách nạp ở website như được nêu ở trên. Tuy nhiên, đến bước 6 phần thanh toán bạn chọn thanh toán bằng hình thức ZaloPay.

nap-the-vltk-max-bang-zalopay

Lúc này, Vinagame sẽ đưa ra thông tin để bạn thanh toán bằng ZaloPay. Bạn click vào Thanh Toán Ngay. Sau đó, bạn sẽ thấy màn hình hiện 1 mã QR thanh toán. Hãy vào ZaloPay trên điện thoại và chọn Quét mã QR ở trên.

nap-the-vltk-max-bang-zalopay1

Cuối cùng, xác nhận thông tin thanh toán trên điện thoại và đợi 3s. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max bằng ZaloPay rồi đấy. Quá đơn giản đúng không nào?

nap-the-vltk-max-bang-zalopay2

Bảng giá khi nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max khi thanh toán bằng ZaloPay:

Số KNB Số tiền
80 19.000đ
200 47.500đ
400 95.000đ
800 190.000đ
1200 285.000đ
2000 475.000đ
4000 950.000đ
6000 1.425.000đ
8000 1.900.000đ
20.000 4.750.000đ
40.000 9.500.000đ

Cách 4: Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max bằng Ngân hàng

Nếu bạn không có tài khoản Zalo để thanh toán thì có thể sử dụng cách nạp thẻ vltk max bằng ngân hàng. Cách này gần như tiện lợi nhất cho mọi người vì ai cũng có thẻ ngân hàng.

Khi chọn xong gói nạp thì bạn lựa chọn phương thức thanh toán bằng Ngân Hàng. Sau đó, bạn nhập tên ngân hàng mà mình có thể thanh toán được vào và bấm Thanh Toán Ngay. Ví dụ ở đây mình chọn ngân hàng Vietcombank.

nap-the-vltk-max-bang-ngan-hang-1

Lúc này, màn hình sẽ hiện ra để bạn nhập thông tin: Số thẻ, Tên in trên thẻ, Ngày phát hành. Sau khi kiểm tra lại thông tin hoàn toàn chính xác thì bạn bấm Thanh Toán.

nap-the-vltk-max-bang-ngan-hang

Cuối cùng đợi 10s rồi vào trong game để kiểm tra lại thông tin tài khoản đã có KNB chưa nhé. Cách này thì khá đơn giản chỉ cần có thẻ ngân hàng là làm được ngay. Chú ý nhập đúng số tài khoản để tránh bị sai.

Cách 5: Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max bằng thẻ Zing

Cách thứ 3 để bạn có thể nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max đó là nạp bằng thẻ Zing. Sau khi chọn gói nạp xong, bạn tiến hành chọn hình thức thanh toán là thẻ Zing.

nap-the-vltk-max-bang-the-zing

Tiếp theo, bạn nhập thông tin số seri & mã thẻ Zing cần nạp vào rồi bấm Xác Nhận.

Quá đơn giản đúng không nào!

Lưu ý: Hiện nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Max không có hình thức nạp thẻ bằng SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone… Do đó, hãy tránh để các thành phần lợi dụng lừa đảo nhé.

Trên đây là 5 cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Max uy tín, chính thức từ nhà phát hàng Vinagame. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *